Dây đai PP 15mm MODEL : - Nhà sản xuất: QTS

Tình trạng: Còn Hàng
Giá bán: Liên hệ để có giá bán tốt nhất
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Điện Thoại

0971735793

Email:

Giao Hàng

Bởi Chúng Tôi: Công ty TNHH SX & TM QTS

Tận Nơi - Nhanh Chóng - Chính Xác

Lấy sự yên tâm, thỏa mãn, tin yêu của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.


Dây đai nhựa PP 15 mm :

Dây đai nhựa PP là một sản phẩm cho ngành công nghiệp đóng gói, được làm từ nhựa PP chính (polypropylen) nguyên sinh , tạo thành sợi hoặc đai phẳng được sử dụng cho bao bì các tông, Bao bì, sản phẩm văn phòng phẩm chuyên nghiệp và cực kỳ hiệu quả.

Đặc điểm của dây dây đai nhựa PP

Là một vật liệu polymer, PP có độ bền cơ học cao, khá mạnh, khó xé hoặc rách. Nhựa PP có khả năng tải gấp 1,5 lần so với các sản phẩm khác có kích thước tương tự. Do đó, dây dây đai nhựa PP có khả năng chịu lực rất cao.

Ngoài ra, nhựa PP còn có đặc tính trong suốt, có độ bóng bề mặt cao cho khả năng in rõ ràng, do đó màu sắc của dây dây đai nhựa PP rất đẹp, khó bay trong thời gian, có thể thoải mái có in logo. , ký hiệu nếu cần thiết.

                                               Bảng Thông số kĩ thuật đai PP                                                                                                                                                                             

STT  Chiều Rộng ( mm)  Chiều Dày (mm)   Chiều Dài (m)   Câng nặng (kg )   Lực Kéo ( N2/m2 )  
1  9 0.7 2300 10 120
2 12 0.8 1800 10 170
3 14 0.8 1600 10 200
4 15 0.8 1400 10 220
5 15 0.9 1300 10 230

Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại : đây

báo giá dây đai nhựa pp, bảng giá dây đai, nhựa pp, bán dây đai nhựa pp, sản xuất dây đai nhựa pp, dây đai nhựa pp pet, dây đai nhựa pp tại hải phòng, dây đai nhựa pp vàng, dây đai nhựa pp trong suốt, cung cấp dây đai nhựa pp, kẹp dùng cùng dây đai nhựa pp, dây đai pp tại hải phòng, nơi bán dây nhựa pp, dây đai pp mầu vàng, cuộn dây đai pp, nhà máy sản xuất dây đai pp, giá dây đai pp, day dai pp, nẹp nhựa dây đai pp, dây đai dệt pp, dây đai pp đóng thùng, dây đai pp nguyên sinh, dây đai nhựa trắng trong, dây đai pp trắng, dây đai pp trong suốt màu trắng, 
dây nhựa buộc hàng, dây nhựa dẻo, dây nhựa tròn, khóa dây đai nhựa, dây đai nhựa, giá dây đai nhựa, báo giá dây đai nhựa, giá dây đai nhựa tại hà nội, mua dây đai nhựa tại hải phòng, hà nội mua dây đai nhựa, của hàng bán dây đai nhựa tại hà nội, tìm mua dây đai nhựa, máy đóng dây đai nhựa, mua dây đai nhựa, dây đai nhựa vàng, dây đai nhựa tại hà nội, dây đai nhựa 9mm ở thanh hoá, dây đai nhựa bán ở đâu, làm dây đai nhựa thường tín,

 

Mọi thông tin liên hệ
Công Ty TNHH sản xuất và thương mại QTS

Hotline: 0978651076
              0906112155
              0984147718
Trụ sở chính: Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội.
Chi nhánh 1: Ngõ 658 Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà Nội. 
Chi nhánh 2: Thị trấn Sóc Sơn, Hà Nội .

Chuyển phát nhanh – Phần lớn giao hàng của chúng tôi được đáp ứng trong vòng 3 ngày làm việc. Đừng lo lắng nếu bạn sẽ không được giao của bạn, chỉ cần thả chúng tôi một email với hướng dẫn giao hàng và để truy cập rõ ràng cho các phương tiện giao hàng và chúng tôi sẽ làm phần còn lại. Hoặc nếu bạn cần một ngày giao hàng cụ thể hoặc thời gian, cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ làm tốt nhất.

 

Chất lượng sản phẩm – Bằng cách làm việc chặt chẽ, chuyên nghiệp nó cho phép chúng ta tạo ra vật liệu tổng hợp chất lượng cao ổn và hỗn hợp. vật liệu tổng hợp và hỗn hợp của chúng tôi đã được liên tục phát triển trong một số năm để đáp ứng với thông tin phản hồi của khách hàng, dẫn đến một loạt vững chắc của sản phẩm bán chạy nhất.

 

Giá trị –Thông qua hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất và chạy của riêng của chúng tôi vận chuyển trong nhà nó cho phép chúng ta vẫn kiểm soát hoàn toàn của tất cả các khía cạnh của kinh doanh của chúng tôi, trong khi cùng một lúc là có thể cắt ra bất kỳ trung gian và mang lại cho bạn compost chất lượng chuyên nghiệp với giá trị.

 

Mẫu sản phẩm – Để giúp bạn quyết định sản phẩm nào tốt nhất cho bạn, chúng tôi cung cấp các mẫu của tất cả các sản phẩm của chúng tôi có thể nhanh chóng đặt hàng thông qua trang web của chúng tôi và gửi cho bạn qua đường bưu điện để đảm bảo bạn là 100% hài lòng với các sản phẩm trước khi đặt mua một túi lớn.

 

Tất cả giá đã bao gồm – Chúng tôi tin vào một chiến lược giá cả rõ ràng và đơn giản, đó là lý do tại sao tất cả các giá của chúng tôi bao gồm thuế VAT.

 

Trong kho – Chúng tôi luôn luôn giữ cho sản phẩm của chúng tôi trong kho để họ có sẵn để giao hàng nhanh, gửi trực tiếp từ trung tâm phân phối của chúng tôi.