Bộ lọc sản phẩm
Màu
Xuất Sứ
  • Găng tay bảo hộ lao động

  • 0 Item

Găng tay lao động là loại thiết bị bảo hộ lao động rất quan trong đảm bảo an toàn cho người lao động tại công trường làm việc. Găng tay lao động có những loại nào? Tác dụng của găng tay lao động ra sao?

Găng tay lao động dùng để làm gì?

Găng tay lao động tùy vào từng loại công việc khác nhau sẽ có găng tay lao động với chất liệu, đặc tính phù hợp hơn. Phổ biến nhất có các loại như: Găng tay bảo hộ tráng bạc, găng tay cao su, găng tay da, găng tay chống hóa chất, găng tay cao su chuyên chống axit...

- Găng tay lao động bằng vải: Loại găng tay này chủ yếu giúp người lao động chống khỏi bụi bẩn, trơn trượt, tránh mảnh vụn nhỏ phục vụ một số công việc như cầm, năm, kéo, bê, vác đồ giúp đôi tay khá thoải mái khi làm việc.

- Găng tay lao động tráng bạc: Loại găng tay bảo hộ này thường được sử dụng cho các ngành hàn, đúc, lò sưởi, phản xạ nhiệt. Găng tay lao động tráng bạc được làm từ chất liệu vải lót tổng hợp amiang giúp bàn tay tránh được nhiệt độ nóng và lạnh.

- Găng tay lao động loại da: Tránh được các tia lửa, đặc biệt trong ngành hàn xì sẽ giúp tránh bỏng tay, vô cùng an toàn.

- Găng tay cao su: Găng tay cao su là găng tay lao động được làm bằng cao su ( có thể tự nhiên hoặc nhân tạo) giúp bảo vệ người lao động hạn chế được tai nạn nghề nghiệp như viêm da, bỏng.

- Găng tay chống axit: Loại găng tay chuyên dụng có khả năng chống lại các hóa chất nguy hiểm có chứa axit, phù hợp với người làm việc tiếp xúc nhiều với hóa chất.

- Găng tay cao su lao động chống hóa chất: Tương tự như găng tay chống axit, loại găng tay này là khắc tinh của tất cả các loại hóa chất.

Hãy sử dụng găng tay lao động cho người lao động để đảm bảo an toàn về sức khỏe và tính mạng.

Công Ty TNHH sản xuất và thương mại QTS

  • Trụ sở chính: Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội
  • Chi nhánh 1: Ngõ 658 Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chi nhánh 2: Thị trấn Sóc Sơn, Hà Nội

Ưu điểm khi mua hàng tại QTS:

  • Tận Nơi - Nhanh Chóng - Chính Xác
  • Lấy sự yên tâm, thỏa mãn, tin yêu của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.