Bộ lọc sản phẩm
  • Giẻ lau

Hot line: Liên hệ để có giá tốt nhất

0978.651.076/ 0975.096.998/ 0984.147.718

chiết khấu 10% khi mua từ 1 tấn trở lên

 

Giẻ lau công nghiệp (hay vải lau công nghiệp) là vật dụng quan trọng được sử dụng trong tất cả các giai đoạn sử dụng máy móc, sản xuất sản phẩm.

Có vai trò quan trọng trong việc các thiết bị cơ khí, máy móc được bền, sạch đẹp khi sử dụng, giẻ lau công nghiệp là lựa chọn của tất cả các cơ sở sản xuất. Các tác động của giẻ lau công nghiệp giúp các thiết bị máy móc này bền hơn, giảm thiểu tiêu hao máy móc dùng lâu ngày. Các loại giẻ lau trên thị trường hầu hết được tái chế từ các phần thừa vải trong sản xuất quần áo vải vóc, tùy theo những mục đích khác nhau sẽ sử dụng loại giẻ lau có chất liệu khác nhau.

Giẻ lau làm bằng chất liệu gì?

Có rất nhiều loại chất liệu có thể sử dụng để tạo ra giẻ lau tuy nhiên các loại giẻ lau máy công nghiệp đều được làm bằng cotton 100%. Để thích hợp với máy công nghiệp, thành phần của giẻ lau còn sử dụng 35% chất liệu thun giúp giẻ lau mềm mại, thấm nước tốt và thấm nhanh các chất dầu mỡ trơn, rất thích hợp sử dụng lau máy móc bám mỡ nhiều.

Loại giẻ lau phổ biến trên thị trường?

Có 2 loại giẻ lau phổ biến nhất trên thị trường đó là Giẻ lau trắng, giẻ lau màu với rất nhiều các kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng. Kích thước hay sử dụng nhất là 30cm*40cm , 40cm*50cm, 50cm*60cm.

Tránh mua giẻ lau kém chất lượng

Tuy giẻ lau là thứ rất rẻ tiền, dễ tìm tuy nhiên để đảm bảo yêu cầu vừa đảm bảo tiến độ công việc mà vẫn đảm bảo an toàn bảo hộ lao động cho công nhân, giẻ lau cần phải có tiêu chuẩn chất lượng phù hợp. Nếu không lựa chọn được cơ sở bán và sản xuất giẻ lau đúng quy trình uy tín, sau này có thể mua nhầm phải loại gây xước máy, giẻ thấm nước thấm dầu kém. Mua giẻ lau số lượng tại QTS đảm bảo hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Công Ty TNHH sản xuất và thương mại QTS

  • Trụ sở chính: Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội
  • Chi nhánh 1: Ngõ 658 Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chi nhánh 2: Thị trấn Sóc Sơn, Hà Nội

Ưu điểm khi mua hàng tại QTS:

  • Tận Nơi - Nhanh Chóng - Chính Xác
  • Lấy sự yên tâm, thỏa mãn, tin yêu của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.