Bao jumbo 90*90*110 MODEL : - Nhà sản xuất: QTS

Tình trạng: Còn Hàng
Giá bán: Liên hệ để có giá bán tốt nhất
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Điện Thoại

0971735793

Email:

Giao Hàng

Bởi Chúng Tôi: Công ty TNHH SX & TM QTS

Tận Nơi - Nhanh Chóng - Chính Xác

Lấy sự yên tâm, thỏa mãn, tin yêu của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.


Bao jumbo 90*90*110:

Bao jumbo 1 tấn là loại bao bì kích thước lớn làm từ nhựa polypropylene (PP) dệt dùng để chứa đựng, lưu trữ và vận chuyển sản phẩm, nguyên vật liệu với tải trọng từ 700kg-1000kg .

Kích thước Phổ thông nhất của bao JumBo 1 tấn: 90*90*110

Kiểu dáng bao Jumbo 1 tấn:


+ Miệng bao với 3 kiểu dáng cơ bản là bao jumbo ống nạp, bao jumbo nắp trùm và bao jumbo không nắp .
+ Hầu hết bao jumbo 1 tấn được thiết kế 4 quai nâng với vòng loop từ 25cm – 30cm giúp việc vận chuyển bao bằng xe nâng được thực hiện nhanh chóng, an toàn. Quai bao jumbo may bởi các đai được dệt với mật độ cao, với độ dày và bề rộng đai phù hợp với tải trọng của bao.

Mua bao JumBo 1 tấn ở đâu tại Hà Nội?

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại QTS là đơn vị cung cấp bao Jumbo Số 1 miền bắc : Chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất bao jumbo cung cấp cho rất nhiều nhà xưởng , đơn vị , các công ty thuộc nhiều ngành cần dùng các loại bao Jumbo để cẩu hàng . Hãy đến với chúng tôi để được lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất cho đơn vị của bạn .

bao jumbo 1 tấn túi jumbo 1 tấn giá bao jumbo 1 tấn bán bao jumbo 1 tấn bao jumbo 1 tấn kích thước giá túi jumbo 1 tấn bao tải cẩu 1 tấn bao jumbo 1 tấn giá rẻ bao jumbo 1 tấn hải phòng bao jumbo 1 tấn tại hà nội bán bao jumbo 1 tấn quảng ninh bao jumbo 1 tấn hà nội bao jumbo 1 tấn tại hải phòng bao jumbo 1 tấn đựng viên nén gỗ giá thành bao jumbo 1 tấn bao jumbo 1000kg bao jum bo loại 3 tấn bao jumbo 500kg

 

Mọi thông tin liên hệ
Công Ty TNHH sản xuất và thương mại QTS

Hotline: 0978651076
              0906112155
              0984147718
Trụ sở chính: Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội.
Chi nhánh 1: Ngõ 658 Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà Nội. 
Chi nhánh 2: Thị trấn Sóc Sơn, Hà Nội .

 

Chuyển phát nhanh – Phần lớn giao hàng của chúng tôi được đáp ứng trong vòng 3 ngày làm việc. Đừng lo lắng nếu bạn sẽ không được giao của bạn, chỉ cần thả chúng tôi một email với hướng dẫn giao hàng và để truy cập rõ ràng cho các phương tiện giao hàng và chúng tôi sẽ làm phần còn lại. Hoặc nếu bạn cần một ngày giao hàng cụ thể hoặc thời gian, cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ làm tốt nhất.

 

Chất lượng sản phẩm – Bằng cách làm việc chặt chẽ, chuyên nghiệp nó cho phép chúng ta tạo ra vật liệu tổng hợp chất lượng cao ổn và hỗn hợp. vật liệu tổng hợp và hỗn hợp của chúng tôi đã được liên tục phát triển trong một số năm để đáp ứng với thông tin phản hồi của khách hàng, dẫn đến một loạt vững chắc của sản phẩm bán chạy nhất.

 

Giá trị –Thông qua hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất và chạy của riêng của chúng tôi vận chuyển trong nhà nó cho phép chúng ta vẫn kiểm soát hoàn toàn của tất cả các khía cạnh của kinh doanh của chúng tôi, trong khi cùng một lúc là có thể cắt ra bất kỳ trung gian và mang lại cho bạn compost chất lượng chuyên nghiệp với giá trị.

 

Mẫu sản phẩm – Để giúp bạn quyết định sản phẩm nào tốt nhất cho bạn, chúng tôi cung cấp các mẫu của tất cả các sản phẩm của chúng tôi có thể nhanh chóng đặt hàng thông qua trang web của chúng tôi và gửi cho bạn qua đường bưu điện để đảm bảo bạn là 100% hài lòng với các sản phẩm trước khi đặt mua một túi lớn.

 

Tất cả giá đã bao gồm – Chúng tôi tin vào một chiến lược giá cả rõ ràng và đơn giản, đó là lý do tại sao tất cả các giá của chúng tôi bao gồm thuế VAT.

 

Trong kho – Chúng tôi luôn luôn giữ cho sản phẩm của chúng tôi trong kho để họ có sẵn để giao hàng nhanh, gửi trực tiếp từ trung tâm phân phối của chúng tôi.