Dây đai PET 16mm MODEL : - Nhà sản xuất: QTS

Tình trạng: Còn Hàng
Giá bán: Liên hệ để có giá bán tốt nhất
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Điện Thoại

0971735793

Email:

Giao Hàng

Bởi Chúng Tôi: Công ty TNHH SX & TM QTS

Tận Nơi - Nhanh Chóng - Chính Xác

Lấy sự yên tâm, thỏa mãn, tin yêu của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.


1. Dây đai PET là gì?

Dây đai nhựa PET khổ 16mm là  một sản phẩm làm từ nhựa PET hay còn được gọi còn gọi là bó và dải, trong quá trình buộc thắt để giữ, ghim, cố định các kiện hàng, thường được sử dụng trong ngành bao bì. Nó có sẵn trong các chiều rộng, độ dày khác nhau, và thành phần polyme.

Dây đai PET là sản phẩm đóng đai bằng nhựa mạnh nhất và được sử dụng như là một thay thế hữu hiệu hơn việc đóng đai thép trong một số ngành công nghiệp. Tính năng phục hồi tuyệt vời của nó. Cho các loại chuyên ngành có sẵn cho các ứng dụng cụ thể. 

Ứng dụng : Quấn hàng inox, sắt thép..vv những hàng hóa có khối lượng và trọng lượng lớn.

                               Thông số kĩ thuật tiêu chuẩn của dây đai PET nhựa

Quy cách 

Chịu Lực ( kg/mm2)

Số mét/ kg

12mm*0.6mm

343

99

15mm*0.8mm

558

61

15mm*0.9mm

628

54

16mm*0.1.0mm

640

50

19mm*1mm

855

40

25mm*1mm

1000

30

2. Mua dây đai PET ở đâu tại Hà Nội?

Công ty TNHH Sản xuất và thương mại QTS tự hào là đơn vị cung cấp các loại đai nhựa PET bản 16mm, đai nhựa PET bản 19mmđai nhựa PET bản 25mm và các loại đai buộc hàng như đai PP , đai bẹ xanh, đai bẹ đỏ ..vv

mua dây đai pet tại hà nội, đại lý bán dây đai pet, dây đai pet, giá dây đai pet, day đai pet 12mm ở hà nội, sản xuất dây đai pet, dây đai pet xanh, dây đai pet 16mm, cần tìm hãng dây đai pet, công ty sản xuất dây đai pet, dây đai pet giá rẻ, daây đai pet, dây đai pet hà nội, dây đai nhựa xanh, giá dây đai nhựa pet, dây đai nhựa pet, dây đai nhựa pet hà nội, daây đai nhựa pet, sản xuất dây đai nhựa pet, dây đai nhựa pet 16mm công ty thái hưng,

Mọi thông tin liên hệ
Công Ty TNHH sản xuất và thương mại QTS

Hotline: 0978651076
              0906112155
              0984147718
Trụ sở chính: Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội.
Chi nhánh 1: Ngõ 658 Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà Nội. 
Chi nhánh 2: Thị trấn Sóc Sơn, Hà Nội .

 

 

Chuyển phát nhanh – Phần lớn giao hàng của chúng tôi được đáp ứng trong vòng 3 ngày làm việc. Đừng lo lắng nếu bạn sẽ không được giao của bạn, chỉ cần thả chúng tôi một email với hướng dẫn giao hàng và để truy cập rõ ràng cho các phương tiện giao hàng và chúng tôi sẽ làm phần còn lại. Hoặc nếu bạn cần một ngày giao hàng cụ thể hoặc thời gian, cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ làm tốt nhất.

 

Chất lượng sản phẩm – Bằng cách làm việc chặt chẽ, chuyên nghiệp nó cho phép chúng ta tạo ra vật liệu tổng hợp chất lượng cao ổn và hỗn hợp. vật liệu tổng hợp và hỗn hợp của chúng tôi đã được liên tục phát triển trong một số năm để đáp ứng với thông tin phản hồi của khách hàng, dẫn đến một loạt vững chắc của sản phẩm bán chạy nhất.

 

Giá trị –Thông qua hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất và chạy của riêng của chúng tôi vận chuyển trong nhà nó cho phép chúng ta vẫn kiểm soát hoàn toàn của tất cả các khía cạnh của kinh doanh của chúng tôi, trong khi cùng một lúc là có thể cắt ra bất kỳ trung gian và mang lại cho bạn compost chất lượng chuyên nghiệp với giá trị.

 

Mẫu sản phẩm – Để giúp bạn quyết định sản phẩm nào tốt nhất cho bạn, chúng tôi cung cấp các mẫu của tất cả các sản phẩm của chúng tôi có thể nhanh chóng đặt hàng thông qua trang web của chúng tôi và gửi cho bạn qua đường bưu điện để đảm bảo bạn là 100% hài lòng với các sản phẩm trước khi đặt mua một túi lớn.

 

Tất cả giá đã bao gồm – Chúng tôi tin vào một chiến lược giá cả rõ ràng và đơn giản, đó là lý do tại sao tất cả các giá của chúng tôi bao gồm thuế VAT.

 

Trong kho – Chúng tôi luôn luôn giữ cho sản phẩm của chúng tôi trong kho để họ có sẵn để giao hàng nhanh, gửi trực tiếp từ trung tâm phân phối của chúng tôi.