Màng PE quấn tay MODEL : - Nhà sản xuất: QTS

Tình trạng: Còn Hàng
Giá bán: Liên hệ để có giá bán tốt nhất
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Điện Thoại

0971735793

Email:

Giao Hàng

Bởi Chúng Tôi: Công ty TNHH SX & TM QTS

Tận Nơi - Nhanh Chóng - Chính Xác

Lấy sự yên tâm, thỏa mãn, tin yêu của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.


Màng PE quấn tay :

Màng PE quấn tay quy cách là khổ bọc hàng hóa khổ chuẩn 50cm thường được dùng để quấn hàng hóa cố định trên pallet khi vận chuyển và lưu trữ giúp tránh bụi bẩn ẩm mốc với tên gọi khác là màng quấn pallet. Màng pe quấn tay có nhiều độ dày khác nhau và tiêu chuẩn khác nhau, tùy theo trọng lượng lõi giấy và lượng màng nhiều hay ít trên cuộn sẽ có giá bán khác nhau.

Hướng dẫn sử dụng Màng PE quấn tay:

Màng PE do chúng tôi cung cấp được thiết kế với lõi đặc biệt có thể sử dụng linh hoạt cho việc quấn tay và quấn máy đều được, trong công nghiệp sản xuất và các kho bãi thì việc sử dụng màng pe là không thể thiếu với nhiều cách khác nhau để đạt được hiệu quả tốt nhất. Khách hàng có thể tham khảo qua một vài bước cơ bản như sau:

Bảng thông số Màng PE quấn tay                                                                                                                                                

Kích thước  Quy cách 
Khổ 50cm  2KG
Khổ 50 cm 2.4KG
Khổ 50cm 3KG
Khổ 50cm 5KG
  1. Khui thùng và lấy ra một cuộn màng pe cần dùng
  2. Cố định hàng hóa trên pallet sao cho gọn gàng quốc khi quấn
  3. Lột lớp màng ra và sử dụng quấn tay hoặc thanh gạt tự chế để kéo vòng quanh hàng hóa
  4. Kéo đồng đều sao cho lớp màng quấn vừa đủ vững hàng cố định vào pallet
  5. Đảm bảo không quấn quá nhiều hoặc quá ít để tiếp kiệm mà hiệu quả
  6. Dựt nhẹ một đầu để cắt đứt lớp màng cuộn từ trên xuống một cách nhẹ nhàng .

Mua Màng PE ở đâu?

Công ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại QTS chuyên sản xuất và cung cấp các loại Màng PE theo các khổ khác nhau .

Chúng tôi luôn mong muốn mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và sự hài lòng về dịch vụ.

Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay.

màng quấn pe, màng cuốn pe, màng nilon bọc hàng, màng quấn pe công nghiệp, màng pe stretch film, màng pe stretch film, bán màng pe tại hà nội, màng bọc pe bán ở đâu, bán màng bọc pe, ban mang pe, màng pe bọc hàng mua ở đâu, mua màng pe ở hà nội, mua màng bọc công nghiệp, mua màng chít bọc hàng, mua màng bọc pe ở đâu, màng bọc nylong chuyển đồ mua ở đâu hà nội

 

Công Ty TNHH sản xuất và thương mại QTS
Hotline: 0978651076
              0906112155
              0984147718
Trụ sở chính: Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội.
Chi nhánh 1: Ngõ 658 Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà Nội. 
Chi nhánh 2: Thị trấn Sóc Sơn, Hà Nội .

Chuyển phát nhanh – Phần lớn giao hàng của chúng tôi được đáp ứng trong vòng 3 ngày làm việc. Đừng lo lắng nếu bạn sẽ không được giao của bạn, chỉ cần thả chúng tôi một email với hướng dẫn giao hàng và để truy cập rõ ràng cho các phương tiện giao hàng và chúng tôi sẽ làm phần còn lại. Hoặc nếu bạn cần một ngày giao hàng cụ thể hoặc thời gian, cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ làm tốt nhất.

 

Chất lượng sản phẩm – Bằng cách làm việc chặt chẽ, chuyên nghiệp nó cho phép chúng ta tạo ra vật liệu tổng hợp chất lượng cao ổn và hỗn hợp. vật liệu tổng hợp và hỗn hợp của chúng tôi đã được liên tục phát triển trong một số năm để đáp ứng với thông tin phản hồi của khách hàng, dẫn đến một loạt vững chắc của sản phẩm bán chạy nhất.

 

Giá trị –Thông qua hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất và chạy của riêng của chúng tôi vận chuyển trong nhà nó cho phép chúng ta vẫn kiểm soát hoàn toàn của tất cả các khía cạnh của kinh doanh của chúng tôi, trong khi cùng một lúc là có thể cắt ra bất kỳ trung gian và mang lại cho bạn compost chất lượng chuyên nghiệp với giá trị.

 

Mẫu sản phẩm – Để giúp bạn quyết định sản phẩm nào tốt nhất cho bạn, chúng tôi cung cấp các mẫu của tất cả các sản phẩm của chúng tôi có thể nhanh chóng đặt hàng thông qua trang web của chúng tôi và gửi cho bạn qua đường bưu điện để đảm bảo bạn là 100% hài lòng với các sản phẩm trước khi đặt mua một túi lớn.

 

Tất cả giá đã bao gồm – Chúng tôi tin vào một chiến lược giá cả rõ ràng và đơn giản, đó là lý do tại sao tất cả các giá của chúng tôi bao gồm thuế VAT.

 

Trong kho – Chúng tôi luôn luôn giữ cho sản phẩm của chúng tôi trong kho để họ có sẵn để giao hàng nhanh, gửi trực tiếp từ trung tâm phân phối của chúng tôi.