Màng PE theo yêu cầu MODEL : - Nhà sản xuất: QTS

Tình trạng: Còn Hàng
Giá bán: Liên hệ để có giá bán tốt nhất
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Điện Thoại

0971735793

Email:

Giao Hàng

Bởi Chúng Tôi: Công ty TNHH SX & TM QTS

Tận Nơi - Nhanh Chóng - Chính Xác

Lấy sự yên tâm, thỏa mãn, tin yêu của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.


Màng PE là gì :

Màng Pe bọc hàng hay còn được gọi từ rất nhiều các tên gọi khác như màng PE quấn tay, màng co bọc hàng hóa, màng bọc hàng, màng pe công nghiệp, PE Stretch film, màng chít được làm từ nguyên liệu LLDPE (linear-Low Density Polyethylene). Nó được thiết kế với độ căng bám, dẻo dai nên được sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau như: Vận chuyển, thực phẩm, quấn hàng, đóng kiện hàng, kiện pallet…

Đặc điểm của màng PE :

  • Được làm từ hạt nhựa  là một loại màng bọc có độ bám dính và độ co giãn cao có khả năng bám dính tốt trên các bề sặt sản phẩm như gỗ, nhôm, nhựa, kim loại

  • Khả năng chống bụi bẩn, chống va đập.

  • Thiết kế màng trong suốt nên vẫn nhìn được hàng hóa bên trong mà vẫn đảm bảo an toàn trong khâu vận chuyển.

Quy cách sản phẩm :

a) Trọng lượng:

  • Theo quy cách: 2kg, 2,4kg, 3kg, 5kg

  • Theo yêu cầu: Chúng tôi sản xuất theo yêu cầu để phù hợp với nhu cầu sử dụng của Quý Khách Hàng.

b) Kích thước khổ:

  • Màng quy cách thường sử dụng khổ 25cm, 50cm

Ngoài ra khổ màng còn được làm theo yêu cầu.

4/ Mua màng Pe ở đâu?

  • Mua màng co quấn hàng ở đâu giá rẻ? Đây là câu hỏi mà nhiều Quý Khách Hàng băn khoăn.

  • Hiểu được vấn đề trên nên em xin phép giới thiệu một chút về Công ty em nhé!

  • Với nhiều năm sản xuất Công ty chúng tôi đã đúc rút được rất nhiều kinh nghiệm để hoàn thiện sản phẩm nâng cao chất lượng sản phẩm hơn nữa. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn các sản phẩm phù hợp. Đặc biệt với giá cả cạnh tranh chúng tôi luôn mong muốn mang lại sự hài lòng tới Quý khách hàng.

Nhà máy chúng tôi là đơn vị cung cấp màng pe uy tín với giá cả rẻ nhấ.t miền Bắc hiện nay. Thời gian sản xuất nhanh chóng, vận chuyển linh hoạt.

Mọi thông tin liên hệ
Công Ty TNHH sản xuất và thương mại QTS

Hotline: 0978651076
              0906112155
              0984147718
Trụ sở chính: Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội.
Chi nhánh 1: Ngõ 658 Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà Nội. 
Chi nhánh 2: Thị trấn Sóc Sơn, Hà Nội .

 

 

Chuyển phát nhanh – Phần lớn giao hàng của chúng tôi được đáp ứng trong vòng 3 ngày làm việc. Đừng lo lắng nếu bạn sẽ không được giao của bạn, chỉ cần thả chúng tôi một email với hướng dẫn giao hàng và để truy cập rõ ràng cho các phương tiện giao hàng và chúng tôi sẽ làm phần còn lại. Hoặc nếu bạn cần một ngày giao hàng cụ thể hoặc thời gian, cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ làm tốt nhất.

 

Chất lượng sản phẩm – Bằng cách làm việc chặt chẽ, chuyên nghiệp nó cho phép chúng ta tạo ra vật liệu tổng hợp chất lượng cao ổn và hỗn hợp. vật liệu tổng hợp và hỗn hợp của chúng tôi đã được liên tục phát triển trong một số năm để đáp ứng với thông tin phản hồi của khách hàng, dẫn đến một loạt vững chắc của sản phẩm bán chạy nhất.

 

Giá trị –Thông qua hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất và chạy của riêng của chúng tôi vận chuyển trong nhà nó cho phép chúng ta vẫn kiểm soát hoàn toàn của tất cả các khía cạnh của kinh doanh của chúng tôi, trong khi cùng một lúc là có thể cắt ra bất kỳ trung gian và mang lại cho bạn compost chất lượng chuyên nghiệp với giá trị.

 

Mẫu sản phẩm – Để giúp bạn quyết định sản phẩm nào tốt nhất cho bạn, chúng tôi cung cấp các mẫu của tất cả các sản phẩm của chúng tôi có thể nhanh chóng đặt hàng thông qua trang web của chúng tôi và gửi cho bạn qua đường bưu điện để đảm bảo bạn là 100% hài lòng với các sản phẩm trước khi đặt mua một túi lớn.

 

Tất cả giá đã bao gồm – Chúng tôi tin vào một chiến lược giá cả rõ ràng và đơn giản, đó là lý do tại sao tất cả các giá của chúng tôi bao gồm thuế VAT.

 

Trong kho – Chúng tôi luôn luôn giữ cho sản phẩm của chúng tôi trong kho để họ có sẵn để giao hàng nhanh, gửi trực tiếp từ trung tâm phân phối của chúng tôi.