Túi hút ẩm 1 gram MODEL : - Nhà sản xuất: QTS

Tình trạng: Còn Hàng
Giá bán: Liên hệ để có giá bán tốt nhất
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Điện Thoại

0971735793

Email:

Giao Hàng

Bởi Chúng Tôi: Công ty TNHH SX & TM QTS

Tận Nơi - Nhanh Chóng - Chính Xác

Lấy sự yên tâm, thỏa mãn, tin yêu của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.


1. Hạt hút ẩm Silicagel là gì?

Hạt hút ẩm Silicagel có cấu trúc rỗng, tạo hình hạt tròn được tổng hợp từ oxyt silic. Công thức hóa học của hạt chống ẩm là SiO2.nH2O (n<2), thành phần bao gồm natri othosilicat (Na2SiO4) hoặc Silic TetraClorua (SiCl4). Hạt sau khi chế tạo có dạng xốp và hơi cứng, bên trong là những khoang trống nhỏ để chứa nước.

SilicaGel có lỗ xốp nhỏ bên trong, dạng viên hình cầu hoặc cục tuỳ thuộc vào phương pháp tạo hạt khi điều chế, có loại đục, có loại trong suốt như thuỷ tinh. Độ xốp thay đổi trong giới hạn khoảng từ 20 – 60%, diện tích tiếp xúc từ 200 – 800 m2/g.Thông thường là khoảng 800m2/g, có thể tưởng tượng một lượng cỡ một thìa cà phê silica gel có diện tích tiếp xúc cỡ một sân bóng đá. Đường kính lỗ xốp khoảng từ 3 – 10 nm). Hạt Silica gel có thể thấm hút nước khoảng hơn 40% trọng lượng của nó.

 

2. Cơ chế hoạt động của hạt hút ẩm Silicagel

Silicagel hoạt động theo cơ chế nào?

Hạt hút ẩm Silicagel là chất hóa học bền, trơ, không độc hại và có khả năng hấp thu nước. Khi chưa sử dụng hạt sẽ có màu trắng trong, sau khi hấp phụ nước thì nó sẽ chuyển sang màu xanh. Cơ chế hút ẩm của hạt hút ẩm Silicagel nhờ vào hiện tượng mao dẫn ở hàng triệu khoang rỗng siêu nhỏ của nó. Hơi nước ngoài môi trường mà nó tiếp xúc sẽ bị hút vào và bám ở những chỗ rỗng bên trong hạt. Theo nghiên cứu, một hạt hút ẩm Silicagel có thể ngậm một lượng hơi nước bằng 40% trọng lượng của nó và làm độ ẩm tương đối trong một chiếc hộp kín giảm xuống tới 40%.

Gói chống ẩm Silicagel thường được đóng thành những gói nhỏ như gói trà lọc. Bên trong đó là rất nhiều hạt Silicagel. Hạt này thường có đường kính từ 1-5mm, có dạng cục hoặc viên hình cầu tùy thuộc phương pháp tạo hạt khi điều chế, khi sờ thấy cứng. Khi còn khô nó sẽ có màu hơi phớt xanh, khi bắt đầu ngậm hơi nước, nó chuyển dần sang màu xanh nhạt, rồi màu hồng, cuối cùng là trắng đục.

Ngoài khả năng hút nước mạnh, SilicaGel còn được dùng làm chất mang xúc tác do đặc tính xốp của nó; chất hấp phụ (pha tĩnh) trong phân tích sắc kí. Cần phân biệt loại hạt silicagel dùng để hút ẩm và loại dùng làm chất nhồi trong cột sắc ký.

Silica gel là một chất vô cơ bền, không độc, bảo quản, vận chuyển dễ dàng không gây mùi, chất độc và ô nhiễm và là một trong những tác nhân chống ẩm được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới.

 

Điều đặc biệt là bạn có thể tái sử dụng các hạt hút ẩm này. Hạt hút ẩm Silicagel ngậm nước có thể nhả nước để trở lại trạng thái ban đầu bằng cách sấy khô.

 

Vì những đặc điểm nổi bật trên mà hạt hút ẩm Silicagel được ứng dụng khá nhiều trong công nghiệp và đời sống, đặc biệt chúng được sử dụng phổ biến cho những thực phẩm khô.

 

3. Ứng dụng của gói hạt chống ẩm SilicaGel

Dược phẩm và dược phẩm

Bộ phận và bộ phận điện tử, điện và máy tính

Gỗ, đồ nội thất và giày da và túi xách

Thực phẩm khô và đóng gói cà phê và trà

Thực phẩm, Y học và các sản phẩm thực phẩm khác

Dụng cụ và thiết bị đo lường

Vật liệu quang học và hàng hóa có giá trị

Hàng hóa xuất khẩu bằng container

4. Phân Loại Hạt hút ẩm

Hiện Công ty cung cấp các loại hạt hút ẩm khác nhau chia theo cân nặng của túi:

- Túi hút ẩm 1 gram

- Túi hút ẩm 2 gram

- Túi hút ẩm 5 gram

- Túi hút ẩm 10 gram

- Túi hút ẩm 100 gram

- Túi hút ẩm 500 gram

- Bao hút ẩm 25 kg

 

hạt chống ẩm, hạt hút ẩm, gói chống ẩm, hạt hút ẩm silicagel, túi hút ẩm, hạt silicagel, hat chong am, túic hống ẩm, hạt chống ẩm silicagel, mua gói hút ẩm, goi chong am, bán hạt chống ẩm, mua gói hút ẩm ở đâu, goi hut am, hat hut am, bán gói hút ẩm, gói hút ẩm mua ở đâu, gói hút ẩm silicagel,hạt giữ ẩm, gói hút ẩm thực phẩm, hạt chống ẩm máy ảnh, hạt hút ẩm hà nội, gói chống ẩm mua ở đâu, mua hạt chống ẩm ởđâu, mua gói hút ẩm ở hà nội, gói hút ẩm tủ quần áo, bán hạt hút ẩm, mua hạt hút ẩm, hạt chống ẩm mua ở đâu, hạt chống ẩm hà nội, giá máy hút ẩm, mua hạt hút ẩm ở đâu, hạt hút ẩm xanh, gói hút ẩm bán ở đâu, hút ẩm điện thoại, hạt hút ẩm mua ở đâu, hạt chống ẩm silicagel hà nội, mua gói hút ẩm thực phẩm ở đâu, silicagel hút ẩm, giá hạt hút ẩm silicagel, bán hạt chống ẩm silicagel hà nội, chất hút ẩm silicagel, [[]silicagel hút ẩm], túi hút ẩm thực phẩm, 

Liên hệ mua hàng:

Công Ty TNHH sản xuất và thương mại QTS

Hotline: 0978651076

              0906112155

              0984147718

Trụ sở chính: Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội

Chi nhánh 1: Ngõ 658 Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 2: Thị trấn Sóc Sơn, Hà Nội

Chuyển phát nhanh – Phần lớn giao hàng của chúng tôi được đáp ứng trong vòng 3 ngày làm việc. Đừng lo lắng nếu bạn sẽ không được giao của bạn, chỉ cần thả chúng tôi một email với hướng dẫn giao hàng và để truy cập rõ ràng cho các phương tiện giao hàng và chúng tôi sẽ làm phần còn lại. Hoặc nếu bạn cần một ngày giao hàng cụ thể hoặc thời gian, cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ làm tốt nhất.

 

Chất lượng sản phẩm – Bằng cách làm việc chặt chẽ, chuyên nghiệp nó cho phép chúng ta tạo ra vật liệu tổng hợp chất lượng cao ổn và hỗn hợp. vật liệu tổng hợp và hỗn hợp của chúng tôi đã được liên tục phát triển trong một số năm để đáp ứng với thông tin phản hồi của khách hàng, dẫn đến một loạt vững chắc của sản phẩm bán chạy nhất.

 

Giá trị –Thông qua hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất và chạy của riêng của chúng tôi vận chuyển trong nhà nó cho phép chúng ta vẫn kiểm soát hoàn toàn của tất cả các khía cạnh của kinh doanh của chúng tôi, trong khi cùng một lúc là có thể cắt ra bất kỳ trung gian và mang lại cho bạn compost chất lượng chuyên nghiệp với giá trị.

 

Mẫu sản phẩm – Để giúp bạn quyết định sản phẩm nào tốt nhất cho bạn, chúng tôi cung cấp các mẫu của tất cả các sản phẩm của chúng tôi có thể nhanh chóng đặt hàng thông qua trang web của chúng tôi và gửi cho bạn qua đường bưu điện để đảm bảo bạn là 100% hài lòng với các sản phẩm trước khi đặt mua một túi lớn.

 

Tất cả giá đã bao gồm – Chúng tôi tin vào một chiến lược giá cả rõ ràng và đơn giản, đó là lý do tại sao tất cả các giá của chúng tôi bao gồm thuế VAT.

 

Trong kho – Chúng tôi luôn luôn giữ cho sản phẩm của chúng tôi trong kho để họ có sẵn để giao hàng nhanh, gửi trực tiếp từ trung tâm phân phối của chúng tôi.