Túi nilon PP MODEL : - Nhà sản xuất: QTS

Tình trạng: Còn Hàng
Giá bán: Liên hệ để có giá bán tốt nhất
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Điện Thoại

0971735793

Email:

Giao Hàng

Bởi Chúng Tôi: Công ty TNHH SX & TM QTS

Tận Nơi - Nhanh Chóng - Chính Xác

Lấy sự yên tâm, thỏa mãn, tin yêu của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.


 A/  Túi nilon là gì?

   Túi ni lông, túi bóng đều là tên gọi khác của Túi nilon – một loại bao bì nhựa rất mỏng, nhẹ và dẻo và rất tiện dụng trong gia đình bạn. Túi ni lông được làm từ hạt nhựa tổng hợp và một vài phụ gia khác, với nhiều kích thước khác nhau, sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau và hầu hết có thể tái chế được.

   Người mua túi nilon thường gặp nhất là : túi xốp (túi nilon giá rẻ đựng hàng chợ), túi nilon cao cấp ( các shop bán lẻ và trung tâm mua sắm)

B/   Phân biệt các loại túi nilon

   Theo vật liệu cấu tạo mà có thể chia làm nhiều loại túi, nhưng thường gặp các loại sau:

   1. Túi nilon HDPE và LDPE

   Túi nilon làm từ 2 vật liệu này đều có đặc điểm chung như : có độ trong suốt, dộ bóng mịn bề mặt, chống thấm nước, nhưng chống thẩm thấu khí kém. Ngoài ra chúng cũng có những đặc tính khác nhau:

   Túi HDPE hay túi nilon giá rẻ có độ trong, độ bóng bề mặt ở mức độ trung bình. Độ mềm dẻo kém, có độ cứng nhất định, đễ gập nếp, tạo ra tiếng động xột xoạt rõ ràng khi cọ xát ( nên thường gọi là túi xốp ). Túi xốp HDPE thường gặp là túi đựng rác, túi nilon đựng hàng chợ, túi siêu thị và cửa hàng nhỏ. 

   Túi nhựa làm màng PE hay túi PE có độ trong, bề mặt mịn, bóng hơn so với túi HD. Nhờ độ dẻo dai, mịn màng hơn, nên giá thành sản xuất túi cao hơn so với túi HD, nhưng chất lượng túi nilon sẽ cao cấp hơn. Túi PE thường gặp là các loại túi PE khổ lớn, dùng để đựng hàng hoá có trọng lượng tương đối, các bạn còn gặp túi PE in quảng cáo sản phẩm, túi in logo, thương thiệu cho các doanh nghiệp – cửa hàng nước hoa mỹ phẩm.

   2. Túi PP ( Polypropylen)

   Túi làm từ nhựa PP có độ bền cơ học cao hơn, khá cứng, nên không mềm dẻo, khó bị kéo giãn dọc như nhựa HD hay PE. Đặc biệt, túi PP có độ mịn, bóng bề mặt cao, sức bền cơ lý tốt hơn.Ngoài ra, vật liệu PP có khả năng chống thấm khí, thấm nước, nên thường dùng làm túi đựng thực phẩm, bảo quản hàng hoá, hoặc màng chít pallet bọc hàng hoá – thực phẩm

   3. Túi OPP

   Túi OPP là loại túi ép, cấu tạo từ 2 lớp màng polypropylene , có độ co giãn cơ lý tốt, độ nét cao, chống ẩm tuyệt vời. Vì vậy túi OPP là loại túi cao cấp, độ bề, chống ẩm tốt, dùng để đựng hàng hoá đặc biệt, hoặc in túi nilon cho quảng cáo marketing. Thích hợp đóng gói các thực phẩm : bánh kẹo, trái cây khô, các loại gia vị, thảo dược, các loại hạt, hay vật tư y tế…

túi pe, túi ni lông, túi bóng đựng hàng, túi opp dán miệng, đại lý túi ni lông hà nội, túi ni lông trong suốt, túi li nong, túi nhựa trong suốt, tui ni nong, tui nilong, túi nhựa đựng đồ, túi ni lông đựng quần áo, túi nhựa trong, túi ni lông bao nhiêu tiền 1kg, túi nilon trong suốt, túi nilon trong, túi opp, tác hại của bao bì ni lông, túi ni lông cỡ lớn, túi ni lông hà nội, túi bóng đựng quà, túi nhựa pe, bao bì nilon, bao bì hà nội, túi ni lông trắng, túi opp dán miệng hà nội, túi ni lông có lớn, giá túi nilon, báo giá túi ni lông, túi nilong đựng quần áo, túi ni lông bao nhiều tiền 1kg, túi nilong to, công ty bao bì hà nội, túi ni lông đựng quà, giá túi ni lông, túi nilong trong, công ty làm túi ni lông, túi hd là gì, túi nilong trắng, túi đựng quần áo mùa đông, kích thước túi pe, bao bì thực phẩm, túi pe đựng quần áo, túi nilong trong suốt, giá túi pe, tui ni long, túi pe trong, tui opp, túi rác đen, túi nilon nhỏ, túi hd và túi pe, kích thước túi bóng đựng hàng, túi nhựa pe 40x40, độ dày túi pe, công ty sản xuất túi bóng, xưởng sản xuất túi ni lông, công ty sản xuất túi bóng tại hà nội, nhà máy sản xuất túi ni lông, nơi sản xuất túi ni lông, cơ sở sản xuất túi ni lông, công ty sản xuất túi ni lông, sản xuất túi pp, sản xuất túi nhựa pe, cơ sở sản xuất túi ni lông tại hà nội, cty sản xuất túi ni lông, sản xuất bao bì ni lông, in túi ni lông giá rẻ, in túi ni lông hà nội, in túi bóng kính, in túi ni lông, in túi ni lông giá rẻ tại hà nội, in túi nilong, in túi ni lông giá rẻ hà nội, in tuis nilong, in bao bì nilon, túi bóng kính, túi bóng kính dán miệng, túi bóng kính đựng quần áo, mua túi bóng kính ở đâu hà nội, túi bóng kính trong suốt, kích thước túi bóng kính, túi bóng kính trong suốt hà nội, túi bóng kính pp, túi bóng kính đựng chăn, túi bóng kính gói quà, túi bóng kính dày, báo giá túi bóng kính, túi bóng kính opp, túi pp, túi pp trong suốt, túi pp và pe, túi pp chịu nhiệt, bán túi ni lông giá rẻ, bán túi ni lông, giá bán túi ni lông, bán túi bóng đựng hàng, túi ni lông trong suốt bán ở đâu, bán buôn túi ni lông hà nội, địa chỉ bán túi ni lông ở hà nội, mua túi ni lông ở đâu hà nội, mua túi đựng quần áo, mua túi ni lông, mua túi ni lông đựng quần áo, mua túi bóng đựng hàng, mua túi pe ở đâu, mua túi nilong, 

 

C/ Nên mua túi ni lông giá rẻ ở đâu?

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại túi nilon theo yêu cầu

Mọi thông tin liên hệ

Công Ty TNHH sản xuất và thương mại QTS

Hotline: 0978651076

              0906112155

              0984147718

Trụ sở chính: Đức Thượng, Hoài Đức, Hà Nội

Chi nhánh 1: Ngõ 658 Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Chi nhánh 2: Thị trấn Sóc Sơn, Hà Nội

 

 

Chuyển phát nhanh – Phần lớn giao hàng của chúng tôi được đáp ứng trong vòng 3 ngày làm việc. Đừng lo lắng nếu bạn sẽ không được giao của bạn, chỉ cần thả chúng tôi một email với hướng dẫn giao hàng và để truy cập rõ ràng cho các phương tiện giao hàng và chúng tôi sẽ làm phần còn lại. Hoặc nếu bạn cần một ngày giao hàng cụ thể hoặc thời gian, cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ làm tốt nhất.

 

Chất lượng sản phẩm – Bằng cách làm việc chặt chẽ, chuyên nghiệp nó cho phép chúng ta tạo ra vật liệu tổng hợp chất lượng cao ổn và hỗn hợp. vật liệu tổng hợp và hỗn hợp của chúng tôi đã được liên tục phát triển trong một số năm để đáp ứng với thông tin phản hồi của khách hàng, dẫn đến một loạt vững chắc của sản phẩm bán chạy nhất.

 

Giá trị –Thông qua hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất và chạy của riêng của chúng tôi vận chuyển trong nhà nó cho phép chúng ta vẫn kiểm soát hoàn toàn của tất cả các khía cạnh của kinh doanh của chúng tôi, trong khi cùng một lúc là có thể cắt ra bất kỳ trung gian và mang lại cho bạn compost chất lượng chuyên nghiệp với giá trị.

 

Mẫu sản phẩm – Để giúp bạn quyết định sản phẩm nào tốt nhất cho bạn, chúng tôi cung cấp các mẫu của tất cả các sản phẩm của chúng tôi có thể nhanh chóng đặt hàng thông qua trang web của chúng tôi và gửi cho bạn qua đường bưu điện để đảm bảo bạn là 100% hài lòng với các sản phẩm trước khi đặt mua một túi lớn.

 

Tất cả giá đã bao gồm – Chúng tôi tin vào một chiến lược giá cả rõ ràng và đơn giản, đó là lý do tại sao tất cả các giá của chúng tôi bao gồm thuế VAT.

 

Trong kho – Chúng tôi luôn luôn giữ cho sản phẩm của chúng tôi trong kho để họ có sẵn để giao hàng nhanh, gửi trực tiếp từ trung tâm phân phối của chúng tôi.