Bao jumbo cũ 1 tấn MODEL : - Nhà sản xuất: QTS

Tình trạng: Còn Hàng
Giá bán: Liên hệ để có giá bán tốt nhất
Hỗ Trợ Trực Tuyến
Điện Thoại

0971735793

Email:

Giao Hàng

Bởi Chúng Tôi: Công ty TNHH SX & TM QTS

Tận Nơi - Nhanh Chóng - Chính Xác

Lấy sự yên tâm, thỏa mãn, tin yêu của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi.


Bao JumBo Cũ Là Gì :

Bao jumbo cũ là loại  được nhập khẩu và thu gom từ các nhà máy sản xuất/khai thác sử dụng bao jumbo hoặc một số vựa phế liệu, hầu hết là bao đạt chất lượng, đã qua sử dụng 1 lần đựng khoảng 1 tấn hàng hóa nhưng chưa bị rách, hư, mục và còn sạch sẽ 90% so với bao jumbo mới.

Quy cách bao jumbo cũ : 

Bao jumbo cũ đựng 1 tấn gạo (có lót bao PE bên trong): 90x90x120cm
Bao jumbo cũ đựng cà phê nhân: 90x90x150cm
Bao jumbo cũ đựng bắp ủ chua: 90x90x130cm, nắp trùm .
Bao jumbo cũ đựng nguyên liệu, cám thức ăn chăn nuôi, 90x90x120 
Bao jumbo cũ đựng hạt nhựa tùy loại từ 800 – 1200 kg, kích thước đa dạng
Bao jumbo cũ đựng 1 tấn bùn, phế liệu, rác là 90x90x110cm hoặc 90x90x120cm
Bao jumbo cũ đựng 800 kg viên nén mùn cưa: 90x90x130cm .

Tìm hiểu thêm các sản phẩm bao jumbo khác tại :

Bao jumbo mới 1 tấn , bao jumbo 90x90x110 , bao jumbo miệng rộng xả đáy , bao jumbo miệng hẹp đáy xả , bao jumbo 90x90x140 

Qúy khách hàng vui lòng kết nối thông tin dưới đây để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp :

Hotline :0978651076

Địa chỉ : Khu 7 Thị trấn trạm trôi hoài đức hà nội 

VPGD: 658 Trương Định Hoài Mai Hà Nội

 

Chuyển phát nhanh – Phần lớn giao hàng của chúng tôi được đáp ứng trong vòng 3 ngày làm việc. Đừng lo lắng nếu bạn sẽ không được giao của bạn, chỉ cần thả chúng tôi một email với hướng dẫn giao hàng và để truy cập rõ ràng cho các phương tiện giao hàng và chúng tôi sẽ làm phần còn lại. Hoặc nếu bạn cần một ngày giao hàng cụ thể hoặc thời gian, cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ làm tốt nhất.

 

Chất lượng sản phẩm – Bằng cách làm việc chặt chẽ, chuyên nghiệp nó cho phép chúng ta tạo ra vật liệu tổng hợp chất lượng cao ổn và hỗn hợp. vật liệu tổng hợp và hỗn hợp của chúng tôi đã được liên tục phát triển trong một số năm để đáp ứng với thông tin phản hồi của khách hàng, dẫn đến một loạt vững chắc của sản phẩm bán chạy nhất.

 

Giá trị –Thông qua hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất và chạy của riêng của chúng tôi vận chuyển trong nhà nó cho phép chúng ta vẫn kiểm soát hoàn toàn của tất cả các khía cạnh của kinh doanh của chúng tôi, trong khi cùng một lúc là có thể cắt ra bất kỳ trung gian và mang lại cho bạn compost chất lượng chuyên nghiệp với giá trị.

 

Mẫu sản phẩm – Để giúp bạn quyết định sản phẩm nào tốt nhất cho bạn, chúng tôi cung cấp các mẫu của tất cả các sản phẩm của chúng tôi có thể nhanh chóng đặt hàng thông qua trang web của chúng tôi và gửi cho bạn qua đường bưu điện để đảm bảo bạn là 100% hài lòng với các sản phẩm trước khi đặt mua một túi lớn.

 

Tất cả giá đã bao gồm – Chúng tôi tin vào một chiến lược giá cả rõ ràng và đơn giản, đó là lý do tại sao tất cả các giá của chúng tôi bao gồm thuế VAT.

 

Trong kho – Chúng tôi luôn luôn giữ cho sản phẩm của chúng tôi trong kho để họ có sẵn để giao hàng nhanh, gửi trực tiếp từ trung tâm phân phối của chúng tôi.